Trang chủ » Hỏi đáp » Đem cả thế giới Trung Hoa cổ đại đến với game thủ qua Total War: Three Kingdoms

Đem cả thế giới Trung Hoa cổ đại đến với game thủ qua Total War: Three Kingdoms

11/01
Hàng Chính Hiệu
0
222

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Đối với những fan hâm mộ dòng "Tam quốc chí" thì chắc hẳn không ai có thể quên được bối cảnh nhiễu loạn cuối đời nhà Hán khi mà Đổng Trác bức vua và 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác . Và từ đây người chơi sẽ từ từ khám phá những khung cảnh "Đào Viên Kết Bái" "Tam Anh Chiến Lữ Bố" "Quan Độ hỏa thiêu Ô Sào" ,... 1 cách chân thật nhất dưới 1 nhãn quan chiến lược của 1 vị tướng .

Kể từ khi ra đời vào năm 2000, Total War đã có tổng cộng 9 phiên bản (không tính Three Kingdoms). Game đã đưa người chơi qua nhiều thời kỳ lịch sử và các nền văn minh khác nhau của nhân loại. Thậm chí, một số phiên bản còn đưa người chơi vào những cuộc chiến tranh khoa học kỹ thuật của tương lai. Với Three Kingdoms, đây là lần đầu tiên Total War lầy đề tại về một cuộc chiến trong lịch sử Trung Quốc. Hy vọng với danh tiếng và thương hiệu đã được kiểm định, Total War: Three Kingdoms sẽ không làm bất cứ người hâm mộ nào phải thất vọng. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2018.

Hangchinhhieu.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin về game để khách hàng có thêm những sự lựa chọn tốt nhất

Nhận xét